ไฟฟ้าโรงงาน

About us

Pi-Ohm Power Services Co., Ltd.

บริษัท พาย-โอห์ม เพาเวอร์ เซอร์วิสเซส จำกัด "เป็นผู้รับเหมา ออกแบบ ติดตั้ง ระบบไฟฟ้า ทุกอุตสาหกรรมเกี่ยวกับงานบริการด้านระบบไฟฟ้าโรงงาน และงานบริการด้านไฟฟ้าแรงสูง ไฟฟ้าแรงต่ำ" เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ.2545 ด้วยทุนจดทะเบียน ที่กระทรวงพาณิชย์ 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) โดยมีผู้ร่วมถือหุ้น 7 คน

บริษัท พาย-โอห์ม เพาเวอร์ เซอร์วิสเซส จำกัด มีความมั่นใจในความพร้อมอยู่เสมอ สำหรับงานบริการคุณภาพ เกี่ยวกับงานบริการด้านระบบไฟฟ้า และงานบริการทุกประเภทที่ได้รับมอบหมาย ไม่ว่า ณ ที่ใด เวลาใด ที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์นั้นจะเป็นของผู้ผลิตรายใด หรือมีอายุการใช้งานที่นานเท่าใดก็ตาม เพราะหน้าที่หลักของบริษัทฯ คือการทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด เราสามารถดูแลอุปกรณ์ไฟฟ้าได้หลายประเภท เพราะเรามีทีมงาน และวิศวกร ที่มีความชำนาญ รวมถึงมีทักษะเป็นอย่างดี ที่จะให้บริการ และแก้ไขปัญหาต่างๆ ของอุปกรณ์ไฟฟ้าให้สามารถใช้งาน ได้อย่างปกติ

"ความจริงใจต่อลูกค้า คือหน้าที่และบริการของเรา"

ไฟฟ้าโรงงาน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้